อาโม อาปา อุ้มผาง (อาโม อาปา)
ร้านอาโม อาปา เป็นร้านตามสั่ง ก๋วยเตี๋ยวและเครื่องดื่ม ไม่ว่าจะเป็น ชา กาแฟ น้ำปั่น และยังมีขนมทานเล่นควบคู่ไปกับเครื่องดื่ม ภายในร้านบรรยากาศดี โปรงโล่งสบาย ตกแต่งไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ สไตล์ล้านนาประยุกต์
16.0505274, 98.8409877
เผยแพร่เมื่อ 26-01-2021 ผู้เช้าชม 760
ร้านบ้านครูซัน อุ้มผาง
ร้านอาหารบ้านครูซัน เป็นร้านเตี๋ยวเรือ&ตามสั่งและร้านอาหาร ก๋วยเตี๋ยวเรือ&ตามสั่ง มีก๋วยเตี๋ยวเรือสูตรเด็ด อาหารตามสั่ง ส้มตำและบิงซู เป็นอาหารไทย บิงซู และเบียร์ นั่งจิบชิวๆ ยามค่ำคืน ภายในร้านมีหลายที่นั่ง บรรยากาดี มีเพลงฟัง มีมุมถ่ายรูปเยอะ อาหารหลากหลาย เมนูแนะนำของร้าน โกโกเย็น วี่โครงหมูทอด ปลาทอด3รส ชาเขียวเย็น แกงส้มชะอมไข่ และของหวานที่ขาดไม่ได้เลยคือ บิงซู ราคาอาหารจะอยู่ในช่วง 100-250 บาท
16.0189848, 98.7922298
เผยแพร่เมื่อ 26-01-2021 ผู้เช้าชม 901
Google search
-
ฐานข้อมูล - 152 ประวัติความเป็นมา
- 171 แหล่งท่องเที่ยว
- 37 บุคคลสำคัญ
- 190 ประเพณีและวัฒนธรรม
- 122 พระเครื่อง
- 57 วรรณกรรมพื้นบ้าน
- 107 ภูมิปัญญาท้องถิ่น
- 107 อาหารพื้นบ้าน
- 141 โบราณสถาน
- 445 สมุนไพรพื้นบ้าน
- 154 ร้านอาหารและเครื่องดื่ม
- อำเภอเมืองกำแพงเพชร
- อำเภอโกสัมพีนคร
- อำเภอคลองขลุง
- อำเภอไทรงาม
- อำเภอคลองลาน
- อำเภอขาณุวรลักษบุรี
- อำเภอพรานกระต่าย
- อำเภอเมืองตาก_ตาก
- อำเภออุ้มผาง_ตาก
- อำเภอพบพระ_ตาก
- อำเภอวังเจ้า_ตาก
- อำเภอบ้านตาก_ตาก
- อำเภอแม่สอด_ตาก
- อำเภอแม่ระมาด_ตาก
- 56 โบราณวัตถุ
- 102 หน่วยงานราชการ
- 171 โรงแรมและที่พัก
- 45 ของฝาก
ย้อนรอย “เที่ยวเมืองพระร่วง” ตอนที่ 3 (วัดช้างรอบ,วัดพระนอน,วัดตึกพราหมณ์)
จากบทพระราชนิพนธ์ “เที่ยวเมืองพระร่วง” ของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎุเกล้าเจ้าอยู่หัวเกี่ยวกับการสำรวจโบราณสถานที่บริเวณเขตพระราชวัง วัดพระแก
ต้นกระดูกไก่เป็นพรรณไม้พุ่มที่มีความสูงประมาณ 5-2.5 เมตร ลำต้นมีข้อบวมพอง ใบกระดูกไก่เป็นใบเดี่ยว ออกตรงข้ามกันเป็นคู่ ๆ ใบมีลักษณะเป็นรูปรี ห
หงส์ดินเผา ศิลปะอยุธยา (พุทธศตวรรษที่ 21) พบจากการขุดเเต่งที่วัดช้างรอบ จังหวัดกำเเพงเพชร
ขุนแผนทรงพล รุ่นแรก หลวงปู่ปัน วัดแม่ยะ จังหวัดตาก กล่องเดิม จัดสร้างปี 2529 พระขุนแผนทรงพลนี้จัดเป็นวัตถุมงคลรุ่นแรกของหลวงปู่ครับ โดยหลวงปู่ท่านไ