สารบัญ Food focus thailand ปีที่ 19 เล่มที่ 222
เทคโนโลยีการผลิตเวย์โปรตีน เส้นทางแห่งความสำเร็จของโยเกิร์ตพร้อมดื่มโปรตีนสูง หน้า 22
ตรวจวัดค่า pH ในน้ำนมได้อย่างแม่นยำและรวดเร็วด้วยเซนเซอร์เฉพาะทาง หน้า 31
โปรตีนบาร์ เทรนด์ เทคโนโลยี และนวัตกรรมการผลิตในอนาคต หน้า 52
การวิเคราะห์เนื้อสัมผัสของขนมปังและผลิตภัณฑ์เบเกอรี หน้า 57
9 วัตถุดิบจากธรรมชาติเพื่อเสริมภูมิคุ้มกันและสร้างเกราะป้องกันโรค หน้า 71
ความก้าวหน้าของการพัฒนาอาหาร Low FODWAP และโภชนการที่เหมาะสม หน้า 75
วูฟเฟีย พืชน้ำชนาดจิ๋วที่กำลังปฎิวัติโปรตีนสูง หน้า 93
ศักยภาพทางโภชนบำบัดของข้าวสี หน้า 102
สามารถใช้บริการได้ที่ ชั้นวางวารสารปัจจุบัน ชั้น 2 อาคารใหม่ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
โดยการใช้เว็บไซต์ของ KPRU คุณรับทราบว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจ นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA) และข้อกำหนดในการให้บริการ ของเรา ยอมรับ
แหล่งทรัพยากรการเรียนรู้ที่มีคุณภาพ เพื่อพัฒนาบัณฑิตและท้องถิ่น
สำนักวิทยบริการฯ
เปิดให้บริการ ช่วงเปิดภาคเรียน
เวลา 08.30 น. - 16.30 น. วัน จันทร์ - เสาร์
เวลา 08.30 น. - 16.30 น. วัน อาทิตย์
เปิดให้บริการ ช่วงปิดภาคเรียน
เวลา 08.30 น. - 16.30 น. ทุกวัน
ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ หรือ
มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร กำหนด
สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร
เลขที่ 69 หมู่ที่ 1 ตำบลนครชุม อำเภอเมืองจังหวัดกำแพงเพชร 62000
โทรศัพท์ 055-706555 ต่อ 1503
เว็บไชต์ : https://arit.kpru.ac.th
ติดต่อผู้ดูแลเว็บ : anucha_pu@kpru.ac.th