เนื้อหา :
คู่มือสอนทำอาหาร เรียนรู้ง่าย รวมเมนูอาหารและอาหารไทย 15 รายการ เช่น 1.กุ้งทอดครีมสลัดผลไม้รวม 2. กุ้งใหญ่นึ่งนมสด 3. แกงเผ็ดเป็ดย่าง 4. ข้าวอบสับปะรด 5. ต้มโคล้งไก่บ้าน 6. ต้มแซบเอ็นหมูต้ม 7. รวมมิตรทะเลพิโรธ 8. น้ำพริกหนุ่ม 9. น้ำพริกอ่อง 10. ปลากะพงผัดเปรี้ยวหวาน 11. ปลาช่อนทอดน้ำปลา 12. ปลาดุกฟูผัดพริกขิง 13. ยำตะไคร้กุ้งสด 14. รวมมิตรทะเลผัดฉ่า 15. ปลาหมึกไข่นึ่งมะนาว
ชื่อเรื่อง ซีฟู๊ด Seafood / [VCD]
เวลา : 1 ชั่วโมง 2 นาที
สามารถใช้บริการได้ที่ : https://arit.kpru.ac.th/ap/media/?nu=pages&page_id=270&code_db=61013
งานบริการโสตทัศนวัสดุ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
โดยการใช้เว็บไซต์ของ KPRU คุณรับทราบว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจ นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA) และข้อกำหนดในการให้บริการ ของเรา ยอมรับ
แหล่งทรัพยากรการเรียนรู้ที่มีคุณภาพ เพื่อพัฒนาบัณฑิตและท้องถิ่น
สำนักวิทยบริการฯ
เปิดให้บริการ ช่วงเปิดภาคเรียน
เวลา 08.30 น. - 16.30 น. วัน จันทร์ - เสาร์
เวลา 08.30 น. - 16.30 น. วัน อาทิตย์
เปิดให้บริการ ช่วงปิดภาคเรียน
เวลา 08.30 น. - 16.30 น. ทุกวัน
ยกเว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ หรือ
มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร กำหนด
สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร
เลขที่ 69 หมู่ที่ 1 ตำบลนครชุม อำเภอเมืองจังหวัดกำแพงเพชร 62000
โทรศัพท์ 055-706555 ต่อ 1503
เว็บไชต์ : https://arit.kpru.ac.th
ติดต่อผู้ดูแลเว็บ : anucha_pu@kpru.ac.th