รายการยืม-คืน ทรัพยากร

ลำดับที่ วันที่ยืม วันที่คืน Bib. บาร์โค้ด เรื่อง หมวดหมู่
T00031 เอนก หาลี | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
1.2024-06-17 16:13:492024-10-3099627195881รู้จักอนุมูลอิสระ Antioxidant641.302 อ911ร
2.2024-06-17 16:14:132024-10-30182096223275การจัดการธุรกิจอาหารขนาดกลางและขนาดย่อม641 พ672ก
3.2024-06-17 16:14:082024-10-30133010209530เอกสารการสอนชุดวิชาประสบการณ์วิชาชีพอาหารโภชนาการและการประยุกต์ หน่วยที่ 9-15 = Professional Experience in Food, Nutrition, and Applications641.3 ม246อ
4.2024-06-17 16:13:452024-10-30216234226021เทคนิคการเขียนบทความทางวิชาการ808.066 ส721ท
5.2024-06-17 16:13:562024-10-308753140548Living longer : มหัศจรรย์แห่งโภชนาการและเอนไซม์เพื่อชีวิตที่ยืนยาว641 ฟ569ล
6.2024-06-17 16:14:032024-10-3014243121034การจัดบริการอาหารและเครื่องดื่ม641 ฉ155ก
7.2024-06-17 16:13:592024-10-30167895219437ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับอาหารและเครื่องดื่ม = Introduction to food and beverage641 ส829ค
8.2024-06-17 16:13:172024-10-3039988147528ทำร้านอาหารอย่างไรจึงโดนใจลูกค้า641 ก387ท
9.2024-06-17 16:14:162024-10-3041958180439นวัตกรรมอาหารและเครื่องดื่มในประเทศไทย641 จ337น
10.2024-06-17 16:13:522024-10-3073023150923อาหารเสริมผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ641.302 ช317อ