T00031 เอนก หาลี | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
1. | 2024-06-17 16:13:49 | 2024-10-30 | 99627 | 195881 | รู้จักอนุมูลอิสระ Antioxidant | 641.302 อ911ร |
2. | 2024-06-17 16:14:13 | 2024-10-30 | 182096 | 223275 | การจัดการธุรกิจอาหารขนาดกลางและขนาดย่อม | 641 พ672ก |
3. | 2024-06-17 16:14:08 | 2024-10-30 | 133010 | 209530 | เอกสารการสอนชุดวิชาประสบการณ์วิชาชีพอาหารโภชนาการและการประยุกต์ หน่วยที่ 9-15 = Professional Experience in Food, Nutrition, and Applications | 641.3 ม246อ |
4. | 2024-06-17 16:13:45 | 2024-10-30 | 216234 | 226021 | เทคนิคการเขียนบทความทางวิชาการ | 808.066 ส721ท |
5. | 2024-06-17 16:13:56 | 2024-10-30 | 8753 | 140548 | Living longer : มหัศจรรย์แห่งโภชนาการและเอนไซม์เพื่อชีวิตที่ยืนยาว | 641 ฟ569ล |
6. | 2024-06-17 16:14:03 | 2024-10-30 | 14243 | 121034 | การจัดบริการอาหารและเครื่องดื่ม | 641 ฉ155ก |
7. | 2024-06-17 16:13:59 | 2024-10-30 | 167895 | 219437 | ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับอาหารและเครื่องดื่ม = Introduction to food and beverage | 641 ส829ค |
8. | 2024-06-17 16:13:17 | 2024-10-30 | 39988 | 147528 | ทำร้านอาหารอย่างไรจึงโดนใจลูกค้า | 641 ก387ท |
9. | 2024-06-17 16:14:16 | 2024-10-30 | 41958 | 180439 | นวัตกรรมอาหารและเครื่องดื่มในประเทศไทย | 641 จ337น |
10. | 2024-06-17 16:13:52 | 2024-10-30 | 73023 | 150923 | อาหารเสริมผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ | 641.302 ช317อ |