441129 ผศ.บุณยกฤต รัตนพันธุ์ | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร |
1. | 2024-11-05 11:33:19 | 2025-03-31 | 70774 | 194988 | หลักการวิเคราะห์อาหารด้วยประสาทสัมผัส | 664.07 ป445ห |
2. | 2024-10-30 08:55:06 | 2025-03-31 | 32623 | 181419 | คู่มือธุรกิจผลิตอาหารเครื่องแกงสำเร็จรูป | 664.5 ส181ค |
3. | 2024-11-17 15:28:05 | 2025-03-31 | 40864 | 146019 | เทคโนโลยีของแป้ง | 664.2 ก312ท |
4. | 2024-11-05 11:33:23 | 2025-03-31 | 70773 | 129155 | หลักการวิเคราะห์อาหารด้วยประสาทสัมผัส | 664.07 ป445ห |
5. | 2024-11-05 11:33:15 | 2025-03-31 | 70774 | 159217 | หลักการวิเคราะห์อาหารด้วยประสาทสัมผัส | 664.07 ป445ห |
6. | 2024-11-05 11:34:00 | 2025-03-31 | 70773 | 129156 | หลักการวิเคราะห์อาหารด้วยประสาทสัมผัส | 664.07 ป445ห |
7. | 2024-11-05 11:33:29 | 2025-03-31 | 70774 | 160041 | หลักการวิเคราะห์อาหารด้วยประสาทสัมผัส | 664.07 ป445ห |
8. | 2024-11-05 11:33:26 | 2025-03-31 | 70774 | 160042 | หลักการวิเคราะห์อาหารด้วยประสาทสัมผัส | 664.07 ป445ห |
9. | 2024-11-05 11:34:08 | 2025-03-31 | 70773 | 131053 | หลักการวิเคราะห์อาหารด้วยประสาทสัมผัส | 664.07 ป445ห |
10. | 2024-11-05 11:33:11 | 2025-03-31 | 70774 | 160044 | หลักการวิเคราะห์อาหารด้วยประสาทสัมผัส | 664.07 ป445ห |
11. | 2024-11-05 11:33:08 | 2025-03-31 | 70774 | 161741 | หลักการวิเคราะห์อาหารด้วยประสาทสัมผัส | 664.07 ป445ห |
12. | 2024-11-05 11:34:03 | 2025-03-31 | 70774 | 161740 | หลักการวิเคราะห์อาหารด้วยประสาทสัมผัส | 664.07 ป445ห |
13. | 2024-11-05 11:34:06 | 2025-03-31 | 70774 | 160043 | หลักการวิเคราะห์อาหารด้วยประสาทสัมผัส | 664.07 ป445ห |