รายการยืม-คืน ทรัพยากร

ลำดับที่ วันที่ยืม วันที่คืน Bib. บาร์โค้ด เรื่อง หมวดหมู่
441129 ผศ.บุณยกฤต รัตนพันธุ์ | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
1.2024-11-05 11:33:192025-03-3170774194988หลักการวิเคราะห์อาหารด้วยประสาทสัมผัส664.07 ป445ห
2.2024-10-30 08:55:062025-03-3132623181419คู่มือธุรกิจผลิตอาหารเครื่องแกงสำเร็จรูป664.5 ส181ค
3.2024-11-17 15:28:052025-03-3140864146019เทคโนโลยีของแป้ง664.2 ก312ท
4.2024-11-05 11:33:232025-03-3170773129155หลักการวิเคราะห์อาหารด้วยประสาทสัมผัส664.07 ป445ห
5.2024-11-05 11:33:152025-03-3170774159217หลักการวิเคราะห์อาหารด้วยประสาทสัมผัส664.07 ป445ห
6.2024-11-05 11:34:002025-03-3170773129156หลักการวิเคราะห์อาหารด้วยประสาทสัมผัส664.07 ป445ห
7.2024-11-05 11:33:292025-03-3170774160041หลักการวิเคราะห์อาหารด้วยประสาทสัมผัส664.07 ป445ห
8.2024-11-05 11:33:262025-03-3170774160042หลักการวิเคราะห์อาหารด้วยประสาทสัมผัส664.07 ป445ห
9.2024-11-05 11:34:082025-03-3170773131053หลักการวิเคราะห์อาหารด้วยประสาทสัมผัส664.07 ป445ห
10.2024-11-05 11:33:112025-03-3170774160044หลักการวิเคราะห์อาหารด้วยประสาทสัมผัส664.07 ป445ห
11.2024-11-05 11:33:082025-03-3170774161741หลักการวิเคราะห์อาหารด้วยประสาทสัมผัส664.07 ป445ห
12.2024-11-05 11:34:032025-03-3170774161740หลักการวิเคราะห์อาหารด้วยประสาทสัมผัส664.07 ป445ห
13.2024-11-05 11:34:062025-03-3170774160043หลักการวิเคราะห์อาหารด้วยประสาทสัมผัส664.07 ป445ห