รายการยืม-คืน ทรัพยากร
ลำดับที่ | วันที่ยืม | วันที่คืน | Bib. | บาร์โค้ด | เรื่อง | หมวดหมู่ |
---|---|---|---|---|---|---|
441129 ผศ.บุณยกฤต รัตนพันธุ์ | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร | ||||||
1. | 2024-07-15 09:11:55 | 2024-10-30 | 156202 | 216413 | การดัดแปรสตาร์ชทางกายภาพและการประยุกต์ใช้ในอาหาร | 664.2 ป466ก |
2. | 2024-07-15 09:11:39 | 2024-10-30 | 115698 | 204632 | คอลลอยด์ | 641.1 น612ค |
3. | 2024-07-15 09:11:59 | 2024-10-30 | 32623 | 181419 | คู่มือธุรกิจผลิตอาหารเครื่องแกงสำเร็จรูป | 664.5 ส181ค |
4. | 2024-07-15 09:11:52 | 2024-10-30 | 33501 | 120394 | เคมีกายภาพของอาหาร คอลลอยด์ อิมัลชัน และเจล | 664 ป553ค |
5. | 2024-07-07 13:16:38 | 2024-10-30 | 74674 | 172352 | เอกสารการสอนชุดวิชาผลิตภัณฑ์อาหาร หน่วยที่ 1-7 | 641.3 ม246อ |
6. | 2024-07-15 09:11:43 | 2024-10-30 | 113971 | 204340 | เคมีอาหาร | 641.1 น614ค |
7. | 2024-07-15 09:11:47 | 2024-10-30 | 135367 | 210767 | เคมีคอลลอยด์ | 541.34 ร862ค |