รายการยืม-คืน ทรัพยากร

ลำดับที่ วันที่ยืม วันที่คืน Bib. บาร์โค้ด เรื่อง หมวดหมู่
441129 ผศ.บุณยกฤต รัตนพันธุ์ | วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
1.2024-07-15 09:11:552024-10-30156202216413การดัดแปรสตาร์ชทางกายภาพและการประยุกต์ใช้ในอาหาร664.2 ป466ก
2.2024-07-15 09:11:392024-10-30115698204632คอลลอยด์641.1 น612ค
3.2024-07-15 09:11:592024-10-3032623181419คู่มือธุรกิจผลิตอาหารเครื่องแกงสำเร็จรูป664.5 ส181ค
4.2024-07-15 09:11:522024-10-3033501120394เคมีกายภาพของอาหาร คอลลอยด์ อิมัลชัน และเจล664 ป553ค
5.2024-07-07 13:16:382024-10-3074674172352เอกสารการสอนชุดวิชาผลิตภัณฑ์อาหาร หน่วยที่ 1-7641.3 ม246อ
6.2024-07-15 09:11:432024-10-30113971204340เคมีอาหาร641.1 น614ค
7.2024-07-15 09:11:472024-10-30135367210767เคมีคอลลอยด์541.34 ร862ค