Good Farm cafe

Good Farm cafe

เผยแพร่เมื่อ 29-01-2021 ผู้ชม 755

[16.023163, 99.7773499 , Good Farm cafe ]

       Good Farm cafe ร้านกาแฟที่คุณต้องไม่พลาด อยู่ริมถนนพหลโยธินขาล่อง ฝั่งตรงข้ามการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอำเภอขาณุวรลักษบุรี จังหวัดกำแพงเพชร ซึ่งมี นายพรเทพ พุ่มพวง หรือนายกหน่อง นายกองค์การบริหารส่วนตำบลสลกบาตร เป็นเจ้าของร้านสำหรับร้าน Good Farm cafe ถูกตกแต่งออกสไตล์โมเดิร์นผสมผสานกับทุ่งหญ้าต้นไม้รอบตัวร้านที่ออกแบบเป็นปูนเปลือยสไตล์ลอฟท์ผสมผสานเรือนกระจก รอบตัวร้าน บรรยากาศโปร่งสบาย ดีไซน์เท่ๆ ถ่ายรูปเช็คอินชิคๆได้หลายมุม โดยเฉพาะหน้าเคาท์เตอร์ที่เป็นมุมมหาชน ใครมาก็ต้องถ่ายรูปอวดความเท่ห์ระหว่างรอเครื่องดื่ม หรือจะลองออกไปรับลมเย็นๆถ่ายรูปกับทุ่งหญ้า ต้นไม้ มีให้เลือกถ่ายรูปกันเพลิน ได้อีกบรรยากาศ
       เพราะด้านนอกร้านจะมีทุ่งหญ้าเขียวๆสลับกับดอกหญ้าสีขาว มุมทางเดินที่วางขอนไม้ เสาไม้ ต้นไม้สวยๆไว้หลายจุด หรือจะไปถ่ายกับยุ้งข้าว ต้นไม้รูปหัวใจ โซฟาสีขาวหน้าห้องน้ำ และที่เป็นจุดขายที่เท่ห์ที่สุด ต้องไปด้านหลังร้าน จะเป็นสะพานไม้ที่ทอดยาวไปกลางทุ่งนาที่ยาวที่สุดในจังหวัดกำแพงเพชร ให้ได้ชมวิวธรรมชาติสบายตา เมนูเครื่องดื่มและเบเกอรี่ของทางร้าน ก็มีให้เลือกลิ้มรสหลากหลาย แต่ใครมาแล้วสั่งมากที่สุด ยกให้อเมริกาโน่ น้ำอ้อย จุดเด่นอยู่ที่กาแฟหอมๆ ผสมกับน้ำอ้อยหวานๆ ซึ่งเป็นอ้อยพันธุ์กำแพงเพชร 50 ที่ปลูกและขยายพันธุ์ขึ้นเองปลูกไว้รอบๆพื้นที่ร้าน อยากให้ทุกคนแวะเวียนมาชิมชากาแฟและถ่ายรูปวิวสวยๆรอบร้านด้วยกัน Good Farm cafe อยู่ซ้ายมือ ริมถนนพหลโยธิน ขาขึ้นอยู่ตรงข้ามกับการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอำเภอขาณุวรลักษบุรี จ.กำแพงเพชร เลยโรงเรียนทิฆัมพร มาประมาณ300-400เมตร

Location : ตำบลดอนแตง อ.ขาณุวรลักษบุรี จ.กำแพงเพชร 62140 
Open-Close :
Phone : 055 772 200
Facebook : Good Farm cafe 

คำสำคัญ : ร้านกาแฟ ร้านอาหาร

ที่มา : https://saymathai.com/post/189

รวบรวมและจัดทำข้อมูล : กาญจนา จันทร์สิงห์


สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มาหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร. (2564). Good Farm cafe . สืบค้น 21 พฤษภาคม 2567, จาก https://arit.kpru.ac.th/ap2/local/?nu=pages&page_id=1950&code_db=610011&code_type=06

Facebook Twitter LINE Linkedin

PDF

https://arit.kpru.ac.th/ap2/local/?nu=pages&page_id=1950&code_db=610011&code_type=06

Google search

Mic

ร้านอาหาร เจริญโภชนา

ร้านอาหาร เจริญโภชนา

ร้านอาหาร เจริญโภชนา เปิดให้บริการมานานกว่า 38 ปี จากครอบครัวที่มีใจรักในด้านการทำอาหาร และสูตรหมูแผ่นเครื่องยาจีน ที่เป็นเมนูตกทอดจากบรรพบุรุษ ทำให้เกิดเป็นร้านอาหารเล็กๆ ที่ทำด้วยใจรัก เมนูอาหารของที่ร้าน มีทั้งเมนูหาทานยากที่ทำขึ้นมาในรูปแบบที่ไม่เหมือนใครอย่าง กบสับคั่วกลิ้งแล้ว ยังมีเมนูชื่อแปลกอย่าง ยำยอดไม้ปลายหญ้า อันเป็นเมนูที่มีส่วนผสมเฉพาะสูตรเด้ดของทางร้าน นอกจากจะมีอาหารอร่อยๆ แล้ว ยังมีการบริการที่เป็นกันเอง จนมีลูกค้าประจำแวะเวียนมาอุดหนุนอย่างไม่ขาดสาย

เผยแพร่เมื่อ 17-08-2018 ผู้เช้าชม 1,068

Good Farm cafe

Good Farm cafe

     Good Farm cafe ร้านกาแฟที่คุณต้องไม่พลาด อยู่ริมถนนพหลโยธินขาล่อง ฝั่งตรงข้ามการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอำเภอขาณุวรลักษบุรี จังหวัดกำแพงเพชร ตกแต่งออกสไตล์โมเดิร์นผสมผสานกับทุ่งหญ้าต้นไม้รอบตัวร้านที่ออกแบบเป็นปูนเปลือยสไตล์ลอฟท์ผสมผสานเรือนกระจก รอบตัวร้านบรรยากาศโปร่งสบาย ดีไซน์เท่ๆ ถ่ายรูปเช็คอินชิคๆ ได้หลายมุม 

เผยแพร่เมื่อ 29-01-2021 ผู้เช้าชม 755