สารบัญ Food fo cus thailand ปีที่ 14 ฉบับที่ 154
กฎระเบียบด้านอาหารล่าสุดที่มีผลบังคับใช้ประกาศกระทรวงสาธารณสุข หน้า 16
อาหารกับการกล่าวอ้างทางสุขภาพตามกฎหมายของประเทศไทย หน้า 20
เทคโนโลยีการผลิตเพื่อลดกรดไขมันทรานส์ หน้า 26
กระบวนการแปรรูปโดยไม่ใช่ความร้อน หน้า 33
เทคโนโลยีการตรวจสอบการปลอมปนของน้ำผึ้ง หน้า 36
ส่อง 8 เทรนด์ ด้านอาหารและเครื่องดื่มจากทั่วโลก หน้า 46
สามารถใช้บริการได้ที่ ชั้นวางวารสารปัจจุบัน ชั้น 1 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
Your privacy is important to us. We need your data just for the important process of services. Please allow if you accept the term of privacy comply with PDPA Read term and privacy policy Allow