สารบัญ วารสารวิชาการเกษตร ปีที่ 36 ฉบับที่ 3
การเปรียบเทียบลำดับนิวคลีโอไทด์และการแสดงออกของยีน หน้า 228
การศึกษาส่วนผสมที่เหมาะสมของผลิตภัณฑ์ขนม หน้า 240
ประสิทธิภาพของไขเคลือบเปลือกผลไม้ หน้า 255
เทคนิคการขยายพันธุ์ชาฤาษีดอยดุง หน้า 268
การตรวจหาเชื้อ Acidovorax citrulli หน้า 279
การศึกษาสารประกอบฟีนอลิกรวม หน้า 293
การใช้เทคโนโลยีแบบผสมผสาน หน้า 302
การพัฒนาเทคนิค Triplex real-time PCR หน้า 316
สามารถใช้บริการได้ที่ ชั้นวางวารสารปัจจุบัน ชั้น 1 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
Your privacy is important to us. We need your data just for the important process of services. Please allow if you accept the term of privacy comply with PDPA Read term and privacy policy Allow