เนื้อหา :
คู่มือสอนทำอาหาร เรียนรู้ง่าย รวมเมนูอาหารและอาหารไทย 15 รายการ เช่น 1.กุ้งทอดครีมสลัดผลไม้รวม 2. กุ้งใหญ่นึ่งนมสด 3. แกงเผ็ดเป็ดย่าง 4. ข้าวอบสับปะรด 5. ต้มโคล้งไก่บ้าน 6. ต้มแซบเอ็นหมูต้ม 7. รวมมิตรทะเลพิโรธ 8. น้ำพริกหนุ่ม 9. น้ำพริกอ่อง 10. ปลากะพงผัดเปรี้ยวหวาน 11. ปลาช่อนทอดน้ำปลา 12. ปลาดุกฟูผัดพริกขิง 13. ยำตะไคร้กุ้งสด 14. รวมมิตรทะเลผัดฉ่า 15. ปลาหมึกไข่นึ่งมะนาว
ชื่อเรื่อง ซีฟู๊ด Seafood / [VCD]
เวลา : 1 ชั่วโมง 2 นาที
สามารถใช้บริการได้ที่ : https://arit.kpru.ac.th/ap/media/?nu=pages&page_id=270&code_db=61013
งานบริการโสตทัศนวัสดุ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
Your privacy is important to us. We need your data just for the important process of services. Please allow if you accept the term of privacy comply with PDPA Read term and privacy policy Allow