สารบัญ กรมวิทยาศาสตร์บริการ ปีที่ 7 ฉบับที่ 7
สมบัติของเส้นใยใบสับปะรดที่ผ่านกรปรับสภาพด้วยวิธีทางเคมี หน้า 25
การยืดอายุการเก็บรักษาฝอยทองสดโดยการใช้สารให้ความหวานทดแทนน้ำตาล หน้า 49
การพัฒนาเทคนิคสีและลวดลายบนกระดาษสาเพื่อเพิ่มมูลค่าของผลิตภัณฑ์ หน้า 70
การหาปริมาณสารไนโตรท์ในรังนกโดยเทคนิคไฮเพอร์ฟอร์แมนส์ลิควิคโครมาโทกราฟี หน้า 89
การพัฒนาคุณภาพน้ำมันปาล์มสำหรับการทอดอาหารโดยใช้สารสกัดจากสมุนไพร หน้า 95
สามารถใช้บริการได้ที่ ชั้นวางวารสารปัจจุบัน ชั้น 1 สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
Your privacy is important to us. We need your data just for the important process of services. Please allow if you accept the term of privacy comply with PDPA Read term and privacy policy Allow