รายชื่อรับเกียรติบัตร

การสร้างแรงบันดาลใจในการทําอาหารและการตกแต่งจานเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่ม โดย คุณเฉลิมศักดิ์ ห้วยหงษ์ทอง

จัดโดย โปรแกรมวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม คณะวิทยาการจัดการ


จำนวน 24 ฉบับ

ลำดับที่ ชื่อ - นามสกุล หน่วยงานหรืออื่นๆ เกียรติบัตร สถิติ
1. นางสาวพิชญ์สินี เสือทอง โปรแกรมวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม คลิก!! 67
2. นางสาวกรรณิการ์ ลีจ้อย โปรแกรมวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม คลิก!! 69
3. นายมนัสวี อภิวัฒน์ โปรแกรมวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม คลิก!! 85
4. นางสาวนิศารัตน์ แสนใจวุฒิ โปรแกรมวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม คลิก!! 73
5. นางสาวปิยวรรณ นิ่มคำ โปรแกรมวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม คลิก!! 81
6. นางสาวชนกานต์ นาคก้อน โปรแกรมวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม คลิก!! 73
7. นางสาวน้ำทิพย์ นัยสาง โปรแกรมวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม คลิก!! 84
8. นางสาวกัลยากร หมู่มาก โปรแกรมวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม คลิก!! 139
9. นางสาวกัญญารัตน์ รัชตรุ่งโรจน์กุล โปรแกรมวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม คลิก!! 68
10. นางสาวสุชานาฏ ครองสุข โปรแกรมวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม คลิก!! 67
11. นางสาวสิริมา กูกขุนทด โปรแกรมวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม คลิก!! 69
12. นางสาวนาริน วงค์วิไล โปรแกรมวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม คลิก!! 66
13. นางสาวปาริฉัตร วงศ์ชมภู โปรแกรมวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม คลิก!! 102
14. นางสาวจิดาภา ชมภูศรี โปรแกรมวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม คลิก!! 88
15. นางสาวอรญา อะวะศรี โปรแกรมวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม คลิก!! 76
16. นางสาวโยษิตา รอดจันทร์ โปรแกรมวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม คลิก!! 67
17. นางสาวปองกานต์ ป้องหา โปรแกรมวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม คลิก!! 88
18. นางสาวพัชราภรณ์ เกตุสุวรรณ์ โปรแกรมวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม คลิก!! 71
19. นางสาวนิลาวรรณ ทองคำ โปรแกรมวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม คลิก!! 73
20. นางสาวมะลิ ปองคุณโชค โปรแกรมวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม คลิก!! 73
21. นางสาวจิติพร สมสุข โปรแกรมวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม คลิก!! 68
22. นางสาวนลพรรณ แซ่เอี้ย โปรแกรมวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม คลิก!! 193
23. นางสาวอาภัสรา ไชยศิริ โปรแกรมวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม คลิก!! 77
24. นางสาวสนธญา หวังพิทักษ์วงศ์ โปรแกรมวิชาการท่องเที่ยวและการโรงแรม คลิก!! 79

โดยการใช้เว็บไซต์ของ KPRU คุณรับทราบว่าคุณได้อ่านและทำความเข้าใจ นโยบายข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA) และข้อกำหนดในการให้บริการ ของเรา ยอมรับ