Kamphaeng Phet Rajabhat University
- ชื่อเรื่อง (1,211)
- พลเอกเปรม และ พลเอกชาติชาย ชุดที่ 6 1
- (ไม่มีไฟล์ PDF)การปฏิบัติงานตามเกณฑ์มาตรฐานโรงเรียนมัธยมศึกษาของผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษา สังกัดกรมสามัญศึกษา จังหวัดกำแพงเพชร ตามทรรศนะของครูผู้สอน 1
- (ไม่มีไฟล์PDF)การศึกษาสภาพ ปัญหา และแนวทางการพัฒนาการบริหารงานพัสดุขององค์การบริหารส่วนตำบล จังหวัดกำแพงเพชร 1
- Alzheimer's Disease: Pathological and Clinical Findings
- ATTA เล่ม 1 1
- ATTA เล่ม 2 1
- ATTA เล่ม 3 1
- ATTA เล่ม 4 1
- ATTA เล่ม 5 1
- Childhood Trauma and Resilience : A Practical Guide 1
- ผู้แต่ง (1,211)
- Improving Cancer Diagnosis and Care : Patient Access to Oncologic Imaging and Pathology Expertise and Technologies: Proceedings of a Workshop 1
- Marlaine C. Smith 1
- กรกนก หญ้าลาภ 1
- กรรณิกา จันสายทอง 1
- กรุณา รัตนเจริญ 1
- กิ่งทอง ใจแสน 1
- ขวัญดาว แจ่มแจ้ง 1
- ขวัญหญิง สอนเสือ 1
- คนึงนิจ ปิ่นประภา 1
- ครรชิต ดำดี 1
- ปี (1,210)
- หัวเรื่อง (1,207)
- Cancer--Patients--Congresses 1
- Decision making--Mathematical models 1
- Interprofessional relations 1
- Cancer--Diagnosis--Congresses 1
- Diagnostic imaging--Congresses 1
- Cancer--Treatment--Congresses 1
- Nursing--Philosophy 1
- Nursing 9
- กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี 1
- หลักสูตร - การพัฒนา 1
- กองคลัง 1
- กองคลัง - การให้บริการ 1
- กองคลังเทศบาลตำบลปากดง - การให้บริการ 1
- การกำจัดวัชพืชในนาข้าว 1
- วัชพืช - การป้องกันและควบคุม 1
- การจัดการฝึกนักศึกษาวิชาทหาร 1
- ศูนย์การฝึกนักศึกษาวิชาทหาร 1
- การจัดการศึกษา 6
- โรงเรียนประถมศึกษา - การจัดการศึกษา 1
- การจัดการศึกษาระดับปริญญาตรี 1
- มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร - การจัดการศึกษา 1
- การจัดการแบบมีส่วนร่วม 1
- ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก - การบริหาร 1
- ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก 5
- การมีส่วนร่วม 34
- การจัดทำแผนกลยุทธ์ 2
- การพัฒนาการดำเนินงาน 1
- ฐานข้อมูล (1,211)
- งานวิจัย/Research report 351
- บทความ/Article 277
- วิทยานิพนธ์/Thesis 517
- หนังสือ/Books 61
- วารสาร/Journal 5
| เขตข้อมูล | รายการ |
|---|---|
| ฐานข้อมูล | |
| เลขทะเบียน |
20250107094358 |
| ชื่อเรื่อง |
ระบบตรวจสอบติดตามและแจ้งเตือนสำหรับพฤติกรรมของเนื้อหาบนหน้าเว็บโดยใช้การประมวลผลภาพ |
| ชื่อเรื่องรอง |
Automatic Website Content Change Detection and Notification Using Image Processing |
| ผู้แต่ง | |
| ปี | |
| หัวเรื่อง | |
| สถานที่พิมพ์ |
มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ |
| รายละเอียด |
งานวิจัยนี้ได้พัฒนาเว็บแอปพลิเคชันที่ชื่อ WatchNSend ซึ่งใช้เทคนิคการประมวลผลภาพ เพื่อตรวจจับการเปลี่ยนแปลงในเนื้อหาของเว็บไซต์ เมื่อเกิดการเปลี่ยนแปลงขึ้นในเว็บไซต์ ระบบจะส่งการแจ้งเตือนการเปลี่ยนแปลงไปยังผู้ใช้งานทางอีเมล เพื่อลดเวลาที่ใช้ในการตรวจสอบเว็บไซต์ด้วยตนเอง แอพนี้สร้างขึ้นในสามโมดูล ขั้นแรก โมดูลการตั้งค่าจะสร้างแดชบอร์ดที่ผู้ใช้ตั้งค่าว่าต้องการให้เว็บไซต์ของตนมีการตรวจสอบอย่างไร ระบุพิกัดที่ผู้ใช้จะทำการตรวจสอบจากหน้าเต็มของเว็บไซต์ที่ผู้ใช้ต้องการตรวจสอบพร้อมกับความถี่ในการตรวจสอบ จากนั้นระบบจะสกัดลักษณะเด่นของภาพในพิกัดที่ระบุและเก็บไว้ใช้ในภายหลัง โมดูลที่สองคือโมดูลงาน นี่คือที่เก็บข้อกำหนดเฉพาะของงานและลักษณะเด่นของภาพที่แยกออกมา นอกจากนี้ในโมดูลนี้มีตัวจับเวลาจะตรวจสอบช่วงเวลาที่ระบุและเริ่มต้นโมดูลที่สาม โมดูลที่สามคือโมดูลการเปรียบเทียบ ระบบจะเก็บภาพเต็มของเว็บไซต์ที่ผู้ใช้ต้องการตรวจสอบโดยอัตโนมัติ สกัดลักษณะเด่นของภาพ แล้วเปรียบเทียบลักษณะเด่นของภาพใหม่กับลักษณะเด่นของภาพที่เก็บไว้ก่อนหน้านี้ หากเนื้อหาในพิกัดที่ระบุมีการเปลี่ยนแปลง ระบบจะแจ้งผู้ใช้งานโดยอัตโนมัติทางอีเมล ผลลัพธ์จากการประเมินหลายครั้งแสดงให้เห็นว่า WatchNSend สามารถตรวจสอบเว็บไซต์ ตรวจจับและวิเคราะห์การเปลี่ยนแปลงของเนื้อหา และแจ้งให้ผู้ใช้งานทราบถึงการเปลี่ยนแปลงได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ WatchNSend จึงเป็นเครื่องมือที่น่าเชื่อถือ แข็งแกร่ง และใช้งานง่าย ซึ่งสามารถประหยัดเวลาของผู้ใช้งานในการคอยติดตามการเปลี่ยนแปลงของเว็บไซต์อยู่เสมอ |
| ไฟล์เอกสาร ที่ 1 |