Kamphaeng Phet Rajabhat University
- ชื่อเรื่อง (1,211)
- พลเอกเปรม และ พลเอกชาติชาย ชุดที่ 6 1
- (ไม่มีไฟล์ PDF)การปฏิบัติงานตามเกณฑ์มาตรฐานโรงเรียนมัธยมศึกษาของผู้บริหารโรงเรียนมัธยมศึกษา สังกัดกรมสามัญศึกษา จังหวัดกำแพงเพชร ตามทรรศนะของครูผู้สอน 1
- (ไม่มีไฟล์PDF)การศึกษาสภาพ ปัญหา และแนวทางการพัฒนาการบริหารงานพัสดุขององค์การบริหารส่วนตำบล จังหวัดกำแพงเพชร 1
- Alzheimer's Disease: Pathological and Clinical Findings
- ATTA เล่ม 1 1
- ATTA เล่ม 2 1
- ATTA เล่ม 3 1
- ATTA เล่ม 4 1
- ATTA เล่ม 5 1
- Childhood Trauma and Resilience : A Practical Guide 1
- ผู้แต่ง (1,211)
- Improving Cancer Diagnosis and Care : Patient Access to Oncologic Imaging and Pathology Expertise and Technologies: Proceedings of a Workshop 1
- Marlaine C. Smith 1
- กรกนก หญ้าลาภ 1
- กรรณิกา จันสายทอง 1
- กรุณา รัตนเจริญ 1
- กิ่งทอง ใจแสน 1
- ขวัญดาว แจ่มแจ้ง 1
- ขวัญหญิง สอนเสือ 1
- คนึงนิจ ปิ่นประภา 1
- ครรชิต ดำดี 1
- ปี (1,210)
- หัวเรื่อง (1,207)
- Cancer--Patients--Congresses 1
- Decision making--Mathematical models 1
- Interprofessional relations 1
- Cancer--Diagnosis--Congresses 1
- Diagnostic imaging--Congresses 1
- Cancer--Treatment--Congresses 1
- Nursing--Philosophy 1
- Nursing 9
- กลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพและเทคโนโลยี 1
- หลักสูตร - การพัฒนา 1
- กองคลัง 1
- กองคลัง - การให้บริการ 1
- กองคลังเทศบาลตำบลปากดง - การให้บริการ 1
- การกำจัดวัชพืชในนาข้าว 1
- วัชพืช - การป้องกันและควบคุม 1
- การจัดการฝึกนักศึกษาวิชาทหาร 1
- ศูนย์การฝึกนักศึกษาวิชาทหาร 1
- การจัดการศึกษา 6
- โรงเรียนประถมศึกษา - การจัดการศึกษา 1
- การจัดการศึกษาระดับปริญญาตรี 1
- มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร - การจัดการศึกษา 1
- การจัดการแบบมีส่วนร่วม 1
- ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก - การบริหาร 1
- ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก 5
- การมีส่วนร่วม 34
- การจัดทำแผนกลยุทธ์ 2
- การพัฒนาการดำเนินงาน 1
- ฐานข้อมูล (1,211)
- งานวิจัย/Research report 351
- บทความ/Article 277
- วิทยานิพนธ์/Thesis 517
- หนังสือ/Books 61
- วารสาร/Journal 5
| เขตข้อมูล | รายการ |
|---|---|
| ฐานข้อมูล | |
| เลขทะเบียน |
20191018141755 |
| ชื่อเรื่อง | |
| ชื่อเรื่องรอง | |
| ผู้แต่ง | |
| ปี | |
| หัวเรื่อง | |
| สถานที่พิมพ์ |
มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร. สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ |
| รายละเอียด |
การวิจัยครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ 1) เพื่อศึกษาคุณลักษณะของผู้บริหารองค์กรปกครองท้องถิ่นที่พึงประสงค์ตามความคิดเห็นของประชาชนในเขตอาเออคลองลาน จังหวัดกาแพงเพชร 2) เพื่อเปรียบเทียบคุณลักษณะของผู้บริหารองค์กรปกครองท้องถิ่นที่พึงประสงค์ตามความคิดเห็นของประชาชนในเขตอาเออคลองลาน จังหวัดกาแพงเพชรโดย จาแนกตามเพศ อายุ การศึกษาและอาชีพ ประชากรที่ใช้ในการวิจัย ได้แก่ ประชาชนที่มีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป ที่อยู่พื้นที่อาเออคลองลาน จังหวัดกาแพงเพชร จานวน 397 คน เครื่องมือในการวิจัยได้แก่แบบสอบถาม วิเคราะห์ข้อมูลโดยใช้สถิติ ค่าร้อยละ ค่าเฉลี่ย ส่วนเบี่ยงเบนมาตรฐาน t-test test และ F- test test ผลการวิจัย พบว่า 1. คุณลักษณะของผู้บริหารองค์กรปกครองท้องถิ่นที่พึงประสงค์ตามความคิดเห็นของประชาชนในเขตอาเออคลองลาน จังหวัดกาแพงเพชร โดยอาพรวม อยู่ในระดับมาก เมื่อพิจารณาเป็นรายด้าน พบว่า ทุกด้านอยู่ในระดับมาก ด้านที่มีค่าเฉลี่ยสูงสุด ได้แก่ ด้านการบริหารรองลงมาด้านความเป็นผู้นา และด้านคุณธรรมจริยธรรมและด้านบุคลิกอาพ 2. เปรียบเทียบคุณลักษณะของผู้บริหารองค์กรปกครองท้องถิ่นที่พึงประสงค์ตามความคิดเห็นของประชาชนในเขตอาเออคลองลาน จังหวัดกาแพงเพชร จาแนกตามตัวแปรด้านต่างๆ ดังนี้ 2.1 ประชาชนที่มีเพศต่างกันมีความคิดเห็นต่อคุณลักษณะของผู้บริหารองค์กรปกครองท้องถิ่นที่พึงประสงค์ตามความคิดเห็นของประชาชนในเขตอาเออคลองลาน จังหวัดกาแพงเพชร ไม่แตกต่างกัน 2.2 ประชาชนที่มีอายุต่างกันมีความคิดเห็นที่มีต่อคุณลักษณะของผู้บริหารองค์กรปกครองท้องถิ่นที่พึงประสงค์ในเขตอาเออคลองลาน จังหวัดกาแพงเพชร ไม่แตกต่างกัน 2.3 ประชาชนที่มีการศึกษาต่างกันมีความคิดเห็นต่อคุณลักษณะของผู้บริหารองค์กรปกครองท้องถิ่นที่พึงประสงค์ในเขตอาเออคลองลาน จังหวัดกาแพงเพชร แตกต่างกันอย่างมีนัยสาคัญทางสถิติที่ระดับ 0.05 2.4 ประชาชนที่มีอาชีพต่างกันความคิดเห็นต่อคุณลักษณะของผู้บริหารองค์กรปกครองท้องถิ่นที่พึงประสงค์ในเขตอาเออคลองลาน จังหวัดกาแพงเพชร ไม่แตกต่างกัน |
| ไฟล์เอกสาร ที่ 1 | |
| ไฟล์เอกสาร ที่ 2 | |
| ไฟล์เอกสาร ที่ 3 | |
| ไฟล์เอกสาร ที่ 4 | |
| ไฟล์เอกสาร ที่ 5 | |
| ไฟล์เอกสาร ที่ 6 | |
| ไฟล์เอกสาร ที่ 7 | |
| ไฟล์เอกสาร ที่ 8 | |
| ไฟล์เอกสาร ที่ 9 |