ฐานข้อมูลสื่อมัลติมีเดีย

สำหรับนักศึกษา




สำหรับบุคลากร




เรียนทำอาหารไทย

เรียนทำอาหารไทย

VCD00607A1C1

เรียนทำอาหารไทย

37

เผยแพร่เมื่อ 24-01-2022 ผู้ชม 37

ผู้กำกับ/นักแสดง : จริยา เดชกุญชร

เนื้อหา :

แนะนำการทำอาหารไทยแต่ละชนิดที่นิยมรับประทาน ซึ่งมีหลายประเภททั้งแกงจืด ต้มยำ สาธิตวิธีพร้อมเครื่องปรุงและขั้นตอนการทำให้อร่อยและถูกสุขลักษณะ รวม 10 รายการ 1. ต้มยำกุ้ง 2. แกงส้มกุ้งมะละกอ 3. แกงเผ็ดเป็ดย่าง 4. แกงเขียวหวานไก่ยอดมะพร้าว 5. แกงกะหรี่ไก่ 6. แกงมัสมั่นไก่ 7. แกงพะแนงกุ้ง 8. ห่อหมกไก่ 9. ทอดมันกุ้ง 10. แกงจืดลูกกรอก (วีดิโอเทปแปลงซีดี [254-])

เวลา : 59 นาที

คำสำคัญ : เรียนทำอาหารไทย อาหารไทย ต้มยำกุ้ง แกงเขียวหวานไก่ยอดมะพร้าว

รวบรวมและจัดทำข้อมูล : งานโสตทัศนวัสดุ


https://arit.kpru.ac.th/ap/media/?nu=pages&page_id=2536&code_db=61013